EDUBOX - NỀN TẢNG GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ

ĐÓ KHÔNG CHỈ LÀ DẠY HỌC, MÀ CÒN LÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Câu chuyện về giáo dục

Đầu từ đầu năm 2016, một chàng trai mang trong mình hoài bão đã vô tình nghe được câu chuyện về những khó khăn trong việc dạy và học. Từ đó, những ý tưởng bắt đầu len lỏi trong cậu, những câu hỏi được đặt ra nhằm đưa đến một giải pháp giáo dục toàn diện, tạo hàng chục ngàn việc làm cho ngành sư phạm. Với mong muốn góp một chút sức mình cho nền giáo dục nước nhà. Nhưng..

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau". Trên con đường hiện thực hóa ước mơ, cuối cùng cậu đã gặp được người đồng hành có cùng chí hướng. Và họ sẽ cùng nhau "đi xa..."

Đi xa, Nhưng đâu là hướng đi ?

Là một trong những khu vực đang phát triển trên thế giới, chúng tôi còn nhiều lo lắng . Chúng tôi hiểu rằng thế hệ sau cần một nền tảng giáo dục vững chắc , đã đến lúc cần một cuộc cách mạng trong giáo dục .

 

Tại sao chúng tôi lại quyết định khởi nghiệp với dự án Edubox ?

 

Khi mà kinh tế Việt Nam càng ngày càng đi lên con người Việt Nam đời sống vật chất ngày càng được cải thiện thì thứ họ quan tâm và chú trọng hàng đầu là giáo dục và y tế .Đời sống ngày càng hiện đại thì tư duy về giáo dục ngày càng hiện đại tiến bộ hơn , chúng ta nên đổi mới các phương thức giáo dục cũ để phù hợp với thời đại công nghệ mới , mang tính tiến lợi , giảm tải áp lực về giáo dục học hành cho trẻ nhỏ giúp chúng vui chơi phát huy hết khả năng sáng tạo .

Nắm bắt được thị trường màu mỡ của ngành giáo dục , và xác định được việc chúng tôi làm mang lại tính giá trị cho xã hội rất lớn , chính vì thế nền tảng công nghệ giáo dục Edubox được hình thành với phương châm ‘’ tất cả vì tri thức Việt ‘’

 

Con bạn xứng đáng nhận được nền tảng giáo dục tốt

 

An toàn đủ để những người con , em của chính chúng ta sử dụng . Do đó , chúng tôi đưa ra những đánh giá sau .

gia-su-tot

Gia sư chuyên môn tốt

Tất cả những đội ngũ giáo viên đăng ký của Edubox được kiểm tra khắt khe và kiến thức chuyên môn cao được đánh giá trên mức sao tổi thiểu sau mỗi buổi học của con bạn .

gia-su-than-thien

Đạo đức - Trách nhiệm

Chúng tôi liên tục cải tiến hệ thống đào tạo và quy tắc ứng xử để đảm bảo chất lượng trải nghiệm tốt nhất

tu-van-gia-su

Giải đáp thắc mắc 24/24

Nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của người dùng

 

Mọi người đều có quyền được tiếp thu một cách tốt nhất

 

Bởi đối với chúng tôi , tiếp thu kiến thức 1 cách tốt nhất là quyền lợi chứ không phải là điều gì cần được đặc cách riêng . Đó là lý do mà tại sao chúng tôi phải nỗ lực để xây dựng 1 nền tảng ứng dụng giáo dục thuận tiện phục vụ không những cho con bạn mà còn là cho chính bạn

tim-gia-su

Gia sư chuyên môn tốt

Chúng tôi cho bạn sự lựa chọn đa dạng , từ là sinh viên giỏi , sinh viên năng động hiểu con bạn cần gì , muốn gì cho đến những giáo viên gạo cội uy tín từ các trường điểm ….

location

Tận nơi

Chúng tôi tin rằng dịch vụ gia sư Edubox sẽ phục vụ quý phụ huynh và học sinh cho dù bạn có ở những nơi xa , ngoại thành vẫn có gia sư sẵn sàng giúp đỡ con bạn mọi lúc bạn cần . Mọi khách hàng đều xứng đáng được phục vụ như nhau

Chúng tôi muốn cải thiện đời sống của đối tác

Đó là lý do chúng tôi muốn gọi giảng viên là “ đối tác “ . Và chúng tôi muốn họ có đủ thu nhập để có thêm nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống . Chúng tôi muốn lợi nhuận không ? Tất nhiên . Nhưng không bao giờ để điều đó ảnh hưởng đến thu nhập của họ

Những người làm chủ chính mình

Nói đúng ra mỗi đối tác đều làm việc cho chính anh ấy/cô ấy . Nó là một doanh nghiệp nhỏ mà ở trong đó họ được tự do tài chính

 

Cách duy nhất là làm việc cùng nhau

 

Nhìn thấy vấn đề . Tìm giải pháp . Ước gì mọi thứ đơn giản như thế
Edubox có mặt ở đây , luôn vì một lý do duy nhất – làm sao để cải thiện các vấn đề nhức nhối của hệ thống giáo dục trong nước và cũng như khu vực . Và ngay những ngày đầu , ai nấy đều ý thức được rằng Edubox sẽ cố gắng hoàn thành sứ mệnh ấy.
Kết nối mọi người , cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn – đó chính là điều lớn lao nhất mà Edubox luôn muốn hướng đến

 

Cùng nhau tiến về phía trước

 

Mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chính mình không phải là điều có thể dễ dàng đạt được. Nhưng chúng tôi tin rằng một ngày nào đó , mỗi người dân ( phụ huynh và học sinh ) có thể tiếp cận kiến thức một cách chủ động nhất có thể , thoải mái dễ dàng.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi ngày một chắc chắn về điều đó. Bởi chúng tôi có bạn - những khách hàng thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thành mục tiêu của mình.Và đó đích thị là những gì mà Edubox mong muốn . Đưa mọi người gần nhau hơn vì một cuộc sống tốt hơn cho tất cả.